คุยกันหน่อยค่ะ ^^

posted on 01 Feb 2012 17:26 by fingers-crossed

จนมาวันนี้คนเขียนก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะว่า จะมีคนแวะเข้ามาอ่านบล็อกนี้มากน้อยแค่ไหน (หลังจากความนิยมล้นหลามท่วมท้นไปตอนรีวิว คอนเสิร์ต AF8 ร้ายกาจนั่น) แต่ก็นั่นแหละค่ะ ก็แปลว่า คงพอจะมีคนรู้จักบล็อกนี้กันบ้างแล้วล่ะ จะมากน้อยไม่เป็นไรค่ะ แค่มีคนเข้ามาอ่านบ้าง คนเขียนก็ชื่นใจแล้ว

 

จากนี้ไปคงจะมีอะไรมาลงเรื่อยๆและหลากหลายขึ้น แต่ที่แน่ๆ ยังตามใจและตามอารมณ์ตัวเองเหมือนเดิม บล็อกส่วนตัวก็ดีอย่างนี้ค่ะ อยากเขียนอะไรวันไหนเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ระยะหลังก็อยากจะหมั่นเอาอะไรมาลงให้สม่ำเสมอขึ้นกว่าเดิม ใครเผลอแวะเข้ามาอ่านจะได้ไม่ส่ายหน้าเดินออกไปเพราะไม่มีอะไรให้อ่านกัน แถมตอนนี้ก็เริ่มมีการจัดหมวดหมู่งานเขียนเยอะขึ้น ก็เลยอยากจะแจ้งเพื่อนนักอ่านเอาไว้ตรงนี้สักนิดนะคะ

 

ในส่วนที่เป็น LifeAround นั้น ก็ยังจะเป็นงานเขียนแบบคิดอะไรได้ก็เขียนเหมือนเดิม ส่วนที่เป็นรีวิวคอนเสิร์ตอาจจะถูกนำไปจัดหมวดหมู่ใหม่เร็วๆนี้ เพราะมีรีวิวคอนเสิร์ตเก่าๆเก็บเอาไว้เยอะเลย แถมดูเหมือนว่าน่าจะมีเก็บตกเรื่องราวเบื้องหลังการทำงานกับศิลปินมาให้อ่านกันด้วยในอนาคต ก็อาจจะมีการเพิ่มหมวดหมู่ใหม่กันต่อไปค่ะ

 

ส่วนที่เป็นนิยายหรือ Fictions จริงๆเคยเอาเรื่องสั้นมาลงเอาไว้ 4 เรื่อง ตอนหลังก็เอาออกไปเพราะว่า มันเป็นนิยายที่ค่อนข้างจะเฉพาะทาง ดังนั้นในเซ็กชั่นนั้น จะมีแค่ link ให้เข้าไปตามอ่านกันได้ หากใครสนใจนะคะ

 

อันล่าสุดที่คนเขียนเพิ่งจะเพิ่มเข้ามาก็คือ TravelAround เน้นเล่าเรื่องที่ได้ไปเที่ยวที่นู่นที่นี่มา โดยจะเริ่มลงเรื่องราวทริปไปเที่ยวญี่ปุ่นตั้งแต่เมื่อปี 2010 มาให้อ่านย้อนหลังกันค่ะ ใครสนใจก็แวะเวียนเข้าไปอ่านได้ อีกไม่นานจะเอามาลงให้อ่านเป็นตอนๆจนครบเลย ไม่ต้องห่วง เพราะเป็นงานที่เขียนเอาไว้แล้ว แค่อยากจะเอามาแก้ไขเพิ่มเติมใหม่เท่านั้นเองค่ะ

 

ก็... ขอฝากบล็อกนี้เอาไว้ด้วยนะคะ มันเป็นบล็อกส่วนตัวก็จริง แต่คนเขียนเป็นคนชอบเล่าอยู่แล้ว ก็อยากให้มีคนมาล้อมวงฟัง (อ่าน) กันเยอะๆ ชอบไม่ชอบก็บอกเล่าเก้าสิบกันได้ ยินดีอยู่แล้วค่ะ

 

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ

 

ปล... เร็วๆนี้จะมีเก็บตกสัมภาษณ์ คชา AF8 มาให้อ่านกันตามสัญญาค่ะ

 

Comment

Comment:

Tweet