คือ... หลังจากที่เข้ามาอัปบล็อกอย่างต่อเนื่องมาตลอดทั้งเดือนมกราคม ก็ชักจะเริ่มรู้สึกแล้วว่า... ไปกันใหญ่ และไปได้ไกลว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ มีนึกหวั่นอยู่เหมือนกันว่า จะหมั่นเข้ามาอัปบล็อกตัวเองได้แค่ไหนกันหนอ ก็ปรากฏว่า ทำได้ดีกว่าที่คิดแฮะ

 

จากที่ก่อนหน้านู้น ได้แบ่งหมวดหมู่ของงานเขียนเอาไว้ประมาณหนึ่ง มาหนนี้ คงต้องจัดหมวดหมู่เพิ่มอีกแล้วค่ะ ก็หลังจากที่รีวิวคอนเสิร์ต AF8 ร้ายกาจไป ก็สังหรณ์อยู่แล้วว่า จะเอามาใส่ในส่วนของ LifeAround อย่างเดียวไม่ได้แน่นอน เพราะว่า ชีวิตต้องวนเวียนอยู่กับศิลปินอยู่ตลอดเวลา ไหนจะสัมภาษณ์ ไหนจะไปดูคอนเสิร์ต แถมตัวเองก็ถ่ายรายการเพลงอีกต่างหาก ไม่เพิ่มเซ็กชั่นไหม คงได้มีงงกันบ้าง

 

ก็เลย... นะคะผู้อ่านทุกท่าน ต่อไปถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับศิลปินนักร้อง จะถูกจัดอยู่ในหมวด Entertain ก็แล้วกัน ซึ่ง รีวิวคอนเสิร์ต AF8 ร้ายกาจก็จะถูกนำไปรวมเอาไว้ด้วยค่ะ

 

สำหรับคราวต่อๆไป จะมีการเก็บเบื้องหลังสัมภาษณ์น้องคชา AF8 มาลงให้ได้อ่านกันเพลินๆ นอกจากนี้ยังจะมีบทสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการ (ที่แปลเป็นไทยแล้วโดยเจ้าของบล็อก) ของ 4 สมาชิก L’Arc ~ en ~ Ciel มาให้อ่านอย่างต่อเนื่อง ก่อนคอนเสิร์ต World Tour ที่เมืองไทยจะเริ่มขึ้นในวันที่ 7 มีนาคมที่จะถึงนี้ ภาวนาให้คนเขียนแปลเอามาลงให้อ่านทันก็แล้วกันนะคะ

 

ใครที่แวะเข้ามาอ่านอยากจะแสดงความเห็น มีคำถามสงสัย หรืออยากคอมเม้นต์อะไรก็ ก็เชิญได้ตามสบายค่ะ ขอแค่ให้อยู่ในพื้นฐานของความสุภาพแล้วก็ใช้เหตุผลเป็นที่ตั้ง หาไม่แล้วจะขออนุญาตลบความเห็นที่ไม่เหมาะสมออกนะคะ

 

ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันมาตลอดค่ะ ^^

Comment

Comment:

Tweet