*** ประกาศไว้ตรงนี้ว่า คนเขียนไม่หวง ไม่ห้ามเลยหากจะนำบทความนี้ออกไปเผยแพร่ ขอแค่อย่าตัดทอนข้อความใดๆ จะเอาออกไปก็เอาไปให้หมด และช่วยลง link ให้ด้วยก็พอค่ะ ^^

 

------------------------------------------

จั่วหัวไว้ขนาดนี้ คงไม่ต้องสืบนะคะว่าจะเขียนเกี่ยวกับเรื่องอะไร ขอสารภาพไว้ตรงๆก่อนเลยว่า ทีแรกกะจะไม่เขียนแล้วเชียว เพราะว่า ขี้เกียจมาก... นิสัยเนอะ ^^’’ บวกกับเมื่อวันไปดูคอนเสิร์ตก็ไม่ได้พกโพยเพลงไปเหมือนหลายๆคอนเสิร์ตก่อนหน้านี้ แล้วในใจก็คิดด้วยว่าอยากจะสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งนี้แบบเต็มที่จริงๆ ก็เลย เอาวะ... ไม่เป็นไร ไม่ต้องรีวิวก็ได้มั้ง ก็ปรากฏว่า หลังคอนเสิร์ตเนี่ย มีน้องๆที่รู้จักหลายคนเข้ามากดดันเล็กๆ ทั้งด้วยตัวเองและผ่านทาง Social Network ว่า... พี่คะ น้องรออ่านอยู่ ก็คิดว่าจะใจแข็งใส่แล้วเชียว แต่ไม่รู้เป็นอะไร วันนี้ (ซึ่งก็ปาเข้าไปวันที่ 13 มีนาคม) เลยวันคอนเสิร์ตมาจะครบหนึ่งสัปดาห์เต็มๆ เกิดอยากจะเขียนขึ้นมาซะงั้น

 

จึงต้องขอออกตัวไว้ตรงนี้เลยว่า นี่อาจจะไม่ใช่รีวิวคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์อะไรนัก เพราะว่าทิ้งช่วงนาน บวกกับถอดใจว่าจะไม่เขียนมาแต่แรก แต่ดันมาเปลี่ยนใจทีหลังซะงั้น ซึ่งคนเขียนก็หวังไว้เล็กๆแหละค่ะว่า อาจจะทำให้หลายๆคนได้ย้อนนึกถึงวันที่น่าประทับใจที่เพิ่งผ่านมาไม่นานวันนั้นได้บ้าง และอาจจะทำให้หายคิดถึงป๋าๆ ไปได้บ้าง (หรือเปล่า?) อันนี้ไม่รับประกันค่ะ เพราะเวลารีวิวคอนเสิร์ตทีไร เห็นมีแต่คนมาบ่นว่า ยิ่งทำให้คิดถึงศิลปินหนักเข้าไปอีก... ซะงั้นน่ะ

 

ฉันเป็นแฟน L’Arc – en – Ciel มา 17 ปีค่ะ นานเนอะ... ที่ได้เข้ามาทำงานในแวดวงเพลงและแวดวงบันเทิงอย่างทุกวันนี้ ส่ว