Review: Singular’s Concert DVD Preview Party

posted on 16 Oct 2012 15:50 by fingers-crossed in Entertain directory Entertainment

Date: 14 ตุลาคม 2555

Venue: สมาคมฝรั่งเศส สาทร

                นับเป็นอีกหนึ่งงานที่แฟนๆของสองหนุ่มดูโอ้ Singular รอคอยกันเลยทีเดียว ก็แหม... นอกจากนี่จะเป็นงานมีตติ้งกับแฟนๆแล้ว ยังเป็นวันที่จะได้สอย DVD การแสดงสดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกๆของหนุ่มๆไปครอบครองกันอีกด้วย นึกดูนะ คอนเสิร์ตของสองคู่หูนี้มีตั้งแต่เดือนมีนาคม กว่า DVD จะออกก็ปาเข้าไปตุลาคมโน่นแล้ว ถือว่านานเอาเรื่อง คงเพราะเหตุนี้ ทางต้นสังกัด BEC Tero Music ก็เลยตัดสินใจจัดงานเปิดตัวแบบแฟนมีตติ้งเสียเลยก็แล้วกัน ค่าที่ว่าทิ้งช่วงมานานน่ะนะ

                สารภาพตามตรง ฉันไม่ค่อยได้รู้เรื่องอะไรกับเขาเท่าไหร่หรอก อาศัยว่ามีเพื่อนที่ชื่นชอบสองหนุ่มแล้วมาบอกเล่าเก้าสิบกัน แถมคนที่บ้านก็ทำงานอยู่ BEC Tero Music ก็เลยถือโอกาสผูกปิ่นโตไปงานกับเขาด้วยตามประสาคนคุ้นเคยนั่นล่ะ โชคดีมากที่ตอนที่เราไปถึงสถานที่จัดงานกันราวเที่ยงกว่าๆนั้น ยังมีที่จอดรถเหลืออยู่ ที่นี่นี่ถ้าใครไม่เคยมาโอกาสที่จะขับรถเลยทางเข้าไปเลยนั้นมีสูงมากจริงๆ แต่ฉันว่าที่นี่เป็นสถานที่จัดงานสเกลระดับนี้ที่เข้าท่ามาก เพราะมันไม่เล็กเกินไป และไม่ใหญ่เกินไปนั่นเอง

                ตอนที่เดินทางไปถึงมีแฟนๆของสองหนุ่มมาเข้าคิวรอตั้งแต่เช้า คือไอ้ฉันก็ไม่ค่อยรู้เรื่องหรอกว่าอะไรยังไง เท่าที่ประเมินดูก็คงจะมีแฟนๆที่ถูกเลือกมาจาก FB บ้าง Line บ้าง แล้วก็มีที่ต้องจับฉลากลูกปิงปองกันบ้างเพื่อที่จะได้เข้าไปร่วมในงานครั้งนี้ แล้วก็ดันปากหนักไม่ได้ถามใครเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยนะ เพราะพอไปถึงปุ๊ปก็ไปช่วยม้วนโปสเตอร์เลย โดนกระดาษบาดซะ 2 แผลอีกต่างหาก -*-

                ฉันมีโอกาสได้เดินเข้าไปดูในโรง... โรงละคร เค้าเรียกว่าอะไรล่ะ ใช้คำว่าฮอลล์ขนาดเล็กก็แล้วกัน แหม... แอร์เย็นเชียว ก็เห็นว่าเป็นฮอลล์ขนาดเล็ก จุคนได้ประมาณ 200 คน ทีมงานกำลังรันงานกันอยู่ ก็เลยมีโอกาสได้เห็น VTR ที่จะนำมาเปิดประกอบในงานคราวนี้ เป็นคลิปสั้นๆ 4-5 คลิป ซึ่งฟันธงได้เลยว่า แฟนๆต้องกรี๊ดกันตลาดแตกแน่นอน แต่ที่ชอบที่สุดก็คือ ภาพสวยมากเลย แสงสวย สีสวย เรียกว่าเก็บบรรยากาศในคอนเสิร์ตวันนั้นมาได้อย่างสมบูรณ์มาก          

                แฟนๆเริ่มตั้งแถวเพื่อทยอยเข้าไปในฮอลล์กันในช่วงเวลาประมาณบ่ายโมงครึ่ง ขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่า เพราะต้องการอยากจะให้แฟนๆได้สัมผัสบรรยากาศอบอุ่นในครั้งนี้ให้ได้มากที่สุด ทีมงานจึงไม่เหลือที่ให้นั่งกันเลยค่ะ ได้แต่หามุมยืนกันอย่างเดียว เพราะที่นั่งทั้งหมดแม้แต่ที่กันเอาไว้แต่แรกก็ยกให้แฟนๆไปหมด ไม่เหลือเก้าอี้ว่างเลยสักตัวจริงๆ สปิริตแรงกล้ามากค่ะ

                กว่าจะจัดระเบียบกันเรียบร้อยก็ปาเข้าไปบ่ายสองโมงเกือบๆ 20 นาที เลทไปนิดหน่อยแต่ก็ถือว่าเรียบร้อยกันดี งานเริ่มต้นขึ้นด้วยการเปิดตัวพิธีกรของงานซึ่งเป็นน้องดีเจหนุ่มคนนึง ว่ากันตามตรงนะคะ ปกติฉันทำงานอยู่ในแวดวงเหล่านี้ก็จะได้เห็นการทำงานของพิธีกรมาพอสมควร ไม่บ่อยนักหรอกค่ะที่จะรู้สึกไม่เข้าตา ออกตัวไว้ตรงนี้นิดนึงนะคะว่า คนเป็นพิธีกรไม่จำเป็นจะต้องมืออาชีพเลิศเลอมากจากไหน สำคัญตรงที่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี ก็ถือว่าโอเคมากแล้ว แต่สำหรับพิธีกรงานนี้ยอมรับค่ะว่าขัดใจคนดูเอาเรื่อง ไม่นับเรื่องน้ำเสียงที่เวลาพูดเหมือนจะแผดเสียงตลอดเวลาซึ่งอันนี้เข้าใจได้ มันเป็นสไตล์การพูด แต่ที่ไม่ค่อยปลื้มคงจะเป็นเรื่องของจังหวะการถามที่ดูจะผิดจังหวะบ่อยๆ เช่นศิลปินยังพูดไม่จบหรือยังไม่ได้พูดก็จะพูดแทรกขึ้นมา หนักหน่อยน้องก็ตัดบทไปเลย ทำให้การสัมภาษณ์คราวนี้ไม่ได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันนัก อีกอย่างคือน้องไม่ค่อยฟังคำตอบ ก็เลยทำให้ไม่มีความต่อเนื่องในการพูดคุย บางอย่างถามต่อไปได้ก็ไม่ถาม เป็นที่น่ารำคาญมาก บวกกับน้องยังไม่ค่อยเก่งนัก ทำให้ช่วงที่ต้องพูดประวิงเวลาให้ศิลปินเตรียมโชว์ น้องก็หมดมุกไม่มีอะไรพูด สร้างบรรยากาศที่อึดอัดให้กับคนฟังเหลือเกินค่ะ ขออภัยนะคะที่ต้องตำหนิตรงๆแบบนี้

                พิธีกรเชิญสองหนุ่มนัทและซินออกมา แน่นอนว่าเสียงกรี๊ดถล่มทลายตามคาด ซินมาในชุดสีอ่อนในขณะที่นัทมาในชุดสีเข้ม ปกตินัทพูดไม่เก่งอยู่แล้ว เจอพิธีกรไม่เก่งเข้าไปอีก ก็ติดๆขัดๆตลอดเวลา ซินนี่ยังดีหน่อย เจ้าตัวรู้งานอยู่แล้ว เรื่องพูดเรื่องคุยจึงพอจะชงและตบตัวเองได้บ้าง ตอนแรกฉันก็กะว่าจะเก็บข้อมูลถามตอบบนเวทีมาเขียนลงสักหน่อย แต่พอเจอพิธีกรงงๆเข้าไป ก็เลยงงตาม ไม่กงไม่เก็บมันแล้ว

Credit: Singular Fan Page 

                แต่ที่ดีก็คือภาพ VTR ที่ตัดมาประกอบในแต่ละช่วงของการพูดคุยนั่นล่ะ แม้จะเป็นคลิปสั้นๆแต่ก็ฟินอยู่นะ ไม่ว่าจะเป็นภาพสวยๆจากคอนเสิร์ต ภาพไฮไลต์ หรือช่วงแขกรับเชิญ ดูเท่านี้ฉันยังแอบรู้สึกอยากดูแผ่นเต็มขึ้นมาเลย คือประทับใจกับคอนเสิร์ตนี้อยู่แล้ว พอมาเห็นคลิปซึ่งภาพสวยบาดใจแล้ว ก็อยากจะกลับไปสัมผัสบรรยากาศแบบนั้นอีกสักครั้ง สำหรับภาพสวยๆนี่ต้องยกผลประโยชน์ให้กับพี่ผึ้งผู้กำกับสาวมาดเท่เลยนะ พี่ผึ้งแกผูกปิ่นโตทำงานกับ Singular มาตั้งแต่แรกแล้ว ดังนั้นเรื่องฝีไม้ลายมือของเธอนี่หายห่วงได้เลย งานนี้พี่ผึ้งก็มาร่วมพูดคุยในงานด้วยนะคะ น่าเสียดายที่มีเวลาคุยกันได้ไม่มาก ขนาดเวลาน้อยแค่นั้นแกยังเล่าตอนที่แกตกเวทีขณะทำงานได้ฮาเหลือประมาณ ไม่อย่างนั้นคงจะมีอะไรฮาๆสนุกๆมาเล่าให้แฟนๆได้ฟังมากกว่านี้แน่นอน

        

Credit: Singular Fan Page       

                เสร็จจากการพูดคุยแล้ว ศิลปินจึงขอเข้าไปเตรียมตัวหลังเวทีเพราะจะมีโชว์พิเศษจาก Singular สำหรับงานครั้งนี้โดยเฉพาะ บนเวทีเนี่ยทีแรกมันเป็นโปรเจ็กเตอร์สีขาวขนาดใหญ่เหมือนที่เราเห็นในโรงภาพยนตร์กันนั่นล่ะนะคะ แล้วเราก็จะเห็นขาไมค์ 2 ขาตั้งเอาไว้ ทีมงานคนนึงก็ขึ้นมาตั้งกีตาร์ให้ ไอ้เราก็คิดว่าสงสัยโชว์นี้จะเป็นแบบอะคูสติกแบบกีตาร์ตัวเดียวล่ะมั้ง ปรากฏว่าผิดคาดค่ะ พอจอสีขาวถูกยกขึ้นไปเท่านั้นแหละ เราจึงได้เห็นทีมนักดนตรีที่เตรียมพร้อมกันอยู่แล้วแบบพร้อมหน้า มินิโชว์คราวนี้จึงพิเศษกว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลยค่ะ

Credit: Singular Fan Page 

Credit: Singular Fan Page

                เพลงที่ถูกเลือกมาเล่นทั้งหมด 5 เพลงนั้น ถูกนำมาเรียบเรียงใหม่หมดนะคะ แบบที่บางเพลงอินโทรขึ้นมายังนึกไม่ค่อยออก จนกระทั่งซินร้องออกมานั่นแหละค่ะ สองหนุ่มเปิดตัวด้วย เบาเบา เป็นเพลงแรกซึ่งไพเราะและนุ่มนวลชวนฝันสมเป็นเครื่องหมายการค้าของ Singular เสียงซินยังคงรักษามาตรฐานเอาไว้ไม่มีตกเช่นเคย ต่อด้วยเพลง นอยด์ ซึ่งขึ้นมาทีแรกแอบจำไม่ได้ว่าเป็นเพลงอะไร แต่พอได้ร้องแล้วฉันรู้สึกชอบเวอร์ชั่นนี้จังเลย Traffic ถูกนำไปเล่นเป็นเพลงที่สาม เพลงนี้มีจังหวะน่ารักแบบพอโยกได้ด้วยสวยๆ แฟนๆก็ร้องตามกันเสียงดัง แม้ว่าจะมีแอบร้องผิดกันไปบ้างก็ตามนะคะ ต่อด้วยอีกหนึ่งเพลงโปรดของฉันนั่นก็คือ Second Chance ขึ้นมาทีไรอดฮัมตามไปด้วยทุกทีไม่ได้เลยจริงๆ มินิโชว์ครั้งนี้ปิดท้ายด้วยเพลง ลอง ในเวอร์ชั่นที่เรียบเรียงใหม่ ไพเราะไปอีกแบบค่ะ เรียกว่าเป็นโชว์ที่ดีมากๆ รู้ได้เลยว่าศิลปินตั้งใจมากๆ แล้วก็พิเศษมากๆด้วยเช่นกัน

Credit: Singular Fan Page 

                ตอนหนึ่งที่ฉันชอบมาก ก็คือตอนที่ซินขอบคุณแฟนๆที่ทำตามข้อตกลงว่า จะไม่เอาคลิปที่ถ่ายกันในคอนเสิร์ตไปลงในยูทูปเด็ดขาด แล้วก็ดูเหมือนว่าแฟนๆก็รักษาสัญญากันได้ดีเสียด้วย ฟังแล้วรู้สึกประทับใจดีนะคะ เพราะศิลปินที่มีจำนวนแฟนคลับมากมายขนาดนี้ ต้องยอมรับว่าคนร้อยพ่อพันแม่มันควบคุมหรือขอร้องกันยาก แฟนบางคนก็ไม่น่ารักเอาเสียเลย ในขณะที่แฟนหลายๆคนก็น่ารักกันแบบสุดๆเลยจริงๆ

                ก่อนที่จะมีการแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆที่ได้เข้ามาร่วมงานครั้งนี้ ศิลปิน และผู้กำกับจะต้องร่วมกันถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหารกันเสียก่อน หลังจากนั้นจึงมีการยกโต๊ะเก้าอี้มาวางเตรียมพร้อมกันด้านหน้าเวที สองหนุ่ม Singular ซินกับ นัท เมื่อนั่งประจำที่ก็เริ่มลงมือแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆที่เดินต่อแถวมาขอลายเซ็นต์กันอย่างเป็นระเบียบทันที

 

Credit: Singular Fan Page

                ทีมงานเข้าไปช่วยดูเรื่องระเบียบแถวบ้างเล็กน้อย แต่อะไรก็ไม่เท่าที่จะมีน้องๆบางคนที่พอถ่ายรูปขอลายเซ็นเรียบร้อยแล้วลักไก่นะคะ ไม่ค่อยอยากจะออกจากห้อง จนทีมงานต้องอาศัยทักษะ(ที่ได้มาจากการเล่นเกม?) คอยจี้คนที่หลบหรือแอบถ่ายรูปอยู่ตามซอกเก้าอี้ให้รีบออกไป หาไม่แล้วมันจะวุ่นวายมากค่ะ บางคนอาจจะมองว่า ทำไมต้องเข้มงวดขนาดนี้ แต่ลองนึกภาพนะคะ ถ้าทีมงานยอมให้ใครคนหนึ่งอยู่ถ่ายรูปต่อไปได้เรื่อยๆ ก็ต้องยอมให้คนอื่นๆด้วย จะเกิดความไม่เป็นระเบียบขึ้นทันที ดังนั้นเพื่อความเรียบร้อยจึงต้องเข้มงวดกันบ้างค่ะ เป็นธรรมดา เอากันจริงๆ ทีมงานทุกคนของ BEC Tero Music นี่ถือว่าใจดีกันมากนะคะ แถมยังเข้าใจแฟนคลับกันมากๆด้วย ใครที่เคยตามศิลปินไปตามงานต่างๆก็น่าจะทราบกันดี ดังนั้นถ้าเราจะทำตัวเป็นแฟนคลับที่น่ารักตอบแทนกลับไปบ้าง ก็น่าจะดีออกใช่ไหมล่ะคะ ^^

                ใช้เวลาในการแจกลายเซ็นไปประมาณชั่วโมงครึ่ง เป็นอันเสร็จสิ้น ศิลปินหน้าบานกันไป ทีมงานก็โล่งใจที่งานสำเร็จเสร็จสิ้นลงด้วยดี แฟนๆก็ได้ฟินกันถ้วนหน้า           

                ซินกระโดดลงมาจากเวทีก่อนจะถลาเข้ามาถามฉันใหญ่เลยว่า “พี่ ดีมั้ย โชว์ดีมั้ย” ฉันก็บอกว่าฉันชอบนะ โชว์ในฮอลล์เล็กๆแบบนี้ทั่วถึงดีออก ได้ฟีลดีมากด้วย บรรยากาศก็ชิลล์ดีอีกต่างหาก ถามไปถามมาปรากฏว่าซินชอบโชว์ลักษณะนี้มากค่ะ ก็เลยได้พูดคุยเรื่องที่มีการเรียบเรียงเพลงที่นำมาโชว์กันใหม่ด้วย ออกรสกันน่าดูเชียว             

                ส่วนตัวจะคุ้นเคยกับซินและนัทอยู่แล้วพอสมควร เพราะว่าเจอกันตามงานบ่อยและได้พูดคุยกันบ่อยมากๆอยู่แล้ว (ด้วยสถานะและอาชีพที่ทำอยู่) ตอนไปออกรายการ Music Gang (ตอนนี้เปลี่ยนชื่อรายการเป็น Music Show แล้ว) ที่สตูดิโอฟอร์จูนชั้นใต้ดินนั่นก็ไปช่วยดูแลกันหลายอย่าง เพราะฉันสนิทกับทีมรายการนี้ดีเนื่องจากเคยทำมาก่อนเป็นปี จำได้ว่าซินป่วยแต่โชคดีที่เป็นช่วงหลังคอนเสิร์ตใหญ่พอดี 

ส่วนตัวแล้วฉันก็ชอบเพลงของ Singular น่ะเนอะ ยิ่งกับซินนี่เรียกว่าคอเดียวกัน เพราะว่าฟังเพลงญี่ปุ่นกันมาไม่น้อย เจอกันทีไรก็เมาธ์มอยเรื่องเพลงบ้างอะไรบ้างกันไป นัทนี่เขาจะออกแนวเกรียนๆ พูดน้อยแต่มุกเยอะ ตอนเลิกงานคุยกับซินเสร็จจะหันไปคุยกับนัท น้องก็ยกมือท่วมหัว บอกว่าพี่... ผมปวดฉี่มาก ขอไปเข้าห้องน้ำก่อน แล้วเธอก็วิ่งหายเข้าไปหลังเวที... เป็นครั้งสุดท้ายที่ได้เจอหน้ากันเพราะหลังจากนั้นก็หาตัวไม่เจออีกเลย

                ฉันเดินออกมาหลังเวทีกับซินที่มีทีมงานหลายคนมาขอถ่ายรูปด้วย ก่อนจะส่งตัวศิลปินมอบคืนแก่ทีมพีอาร์และร่ำลากันตรงนั้นเอง

                ก็น่าจะเป็นอีกงานที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ Singular ได้เยอะเลย สมกับที่ตั้งใจรอกันมาน้านนาน ฉันยังไม่ได้ดู DVD หรอกนะคะ (ยังไม่ได้มาไว้ในมือค่ะ รอคนที่บ้านอยู่) แต่เห็นหลายคนดูแล้วก็ชอบและประทับใจกันมาก ได้ยินแล้วก็ชื่นใจแทนศิลปินค่ะ เอาไว้โอกาสต่อไป ถ้าได้เจอ Singular ที่ไหนอีก ก็จะเก็บตกมาเล่าให้ได้อ่านกันอีกนะคะ

Special Thanks:

- คนที่บ้าน

- ทีมงาน BEC TERO MUSIC ทุกคน

- Singular

- ภาพสวยๆจาก Singular Fan Page ค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะค่ะ

#12 By joy (103.7.57.18|110.49.249.129) on 2012-10-21 15:01

ดีใจนะคะที่หลายคนเข้ามาอ่านแล้วชอบกัน ปกติฉันชอบเขียนเล่ารายละเอียดอะไรต่อมิอะไรอยู่แล้ว แต่งานนี้เก็บรายละเอียดได้ไม่ค่อยมากเท่าไหร่ ยังแอบคิดเลยว่า จะมีอะไรให้อ่านไหมเนี่ย
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคอมเม้นต์ ^^

#11 By fingers-crossed on 2012-10-19 15:20

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
ได้ไปงานวันนั้นมาเหมือนกัน ต้องชมทีมงาน BEC Tero Music ที่จัดงานและดูแลได้อย่างดีเลยจริงๆ
ไปตอนก่่อนเที่ยง แถวคนรอซื้อ DVD ก็ยาวแล้ว (เห็นว่ารอลุ้นจับฉลากเป็นผู้โชคดีชุดสุดท้ายที่จะได้เข้างานด้วย) แต่ไม่วุ่นวายเลย (แฟนๆ ก็เรียบร้อย ช่วยกันลุ้น ช่วยกันเชียร์ ใครจับได้ก็กรี๊ดกันใหญ่)
มายืนยันว่าเก้าอี้ในงานเอาไว้ให้สำหรับแฟนๆ จริงๆ เพราะหันไปแอบดูทีมงานและคุณเพื่อน เห็นยืนกันเป็นแถว และตอนเปิดแจกลายเซ็นก็เป็นระเบียบดี
จะมีติดก็เรื่องพิธีกรเหมือนกันค่ะ สะดุด เดทแอร์ แอร์ดังกันไปหลายช่วง (เรียกว่าเป็นข้อติข้อเดียวของงานนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ใช่น้องเขาไม่เก่งนะ แต่จังหวะมันไม่ใช่จริงๆ)
ขอบคุณงานดีๆ จาก BEC Tero Music และ สต๊าฟทีมงานทุกคนนะึคะ ถ้ามีโอกาสแบบนี้จะพยายามให้เป็นผู้โชคดีได้ไปงานอีกแน่ๆ ^^

#10 By Zerbirus (103.7.57.18|110.168.139.81) on 2012-10-18 18:24

เห็นด้วยกับข้อเขียนข้างบนทุกอย่างค่ะ โดยเฉพาะเรื่องพิธีกร เป็นจุดด้อยจุดเดียวของงานวันนั้นจริงๆ ส่วนตัวเป็นแฟนเพลงวงนี้ที่ไม่ได้ติดตามไปงานเท่าไหร่ จะได้ไปก็งานใหญ่ๆหน่อย อยากให้มีการจัดแฟนมีทแบบนี้บ่อยๆนะคะ แฟนเพลงอย่างเราจะได้มีโอกาสได้ฟังเพลงสดๆ ได้พบศิลปินบ้าง รักวงนี้เพราะเสียงซินและดนตรีมันจับใจจริงๆค่ะ (ชอบโชว์วันนั้นเหมือนกัน เสียดายเค้าไม่ให้ถ่ายคลิป อนากดูอีกเรื่อยๆ)big smile

#9 By Ni (103.7.57.18|27.55.7.201) on 2012-10-18 14:56

ได้ไปงานวันนั้นมาเหมือนกันค่ะ แอบขัดใจพิธีกรเช่นกัน เพราะรู้สึกว่าดำเนินรายการได้ไม่ค่อยดีเลย อะไรก็ดูติดขัดไปหมด (ตามประสาซิงกูลาร์ก็คงต้องพูดว่าเดธแอร์สินะคะ open-mounthed smile)
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ได้อ่านมุมน่ารักๆของทั้งสองคนนี้แล้วยิ่งรู้สึกปลื้มเข้าไปใหญ่
ปล. วันนั้นศิลปินน่ารักมากมายเลยค่ะ cry

#8 By {★aquarix} on 2012-10-18 14:00

#7 By napassawan (103.7.57.18|192.168.2.30, 110.77.225.2) on 2012-10-18 13:59

#6 By ณภัสวรรณ (103.7.57.18|192.168.2.30, 110.77.225.2) on 2012-10-18 13:45

เล่าซะเห็นภาพ เหมือนเข้าไปอยู่ด้วยเลยคะ

#5 By mayuri (103.7.57.18|202.57.134.226) on 2012-10-18 10:30

แอบเข้ามาอ่าน ประทับใจงานมากค่ะ และขัดใจพิธีกรมากเช่นกันค่ะ นึกว่าตัวเองขัดใจอยู่คนเดียวซะอีก sad smile
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ อ่านแล้วทำให้นึกถึงบรรยากาศของวันนั้นอีกครั้ง cry cry cry

#4 By lomabee on 2012-10-18 09:46

ไม่ได้ไปดู เสียดายจังค่ะ T T
ขอบคุณสำหรับบรรยากาศและรีวิวนะคะ >.<
Hot! Hot!

#3 By Bowy_Minie on 2012-10-18 07:27

Thank youbig smile

#2 By pookky (103.7.57.18|115.87.72.93) on 2012-10-18 02:11

ว๊าว เล่าบรรยากาศได้เห็นภาพเลยค่ะ
แอบทึ่งที่ทีมงานสละที่นั่นให้แฟนๆ ใจดีจัง ^ ^
ขอบคุณสำหรับการรีวิวค่ะ

#1 By ดวงแข (103.7.57.18|125.27.16.234) on 2012-10-17 22:15