จากนิตยสาร Junon (ฉบับเดือนมีนาคม 2010)

T/N สำหรับบทสัมภาษณ์คราวนี้นะคะ เป็นช่วงที่ Takeru เล่น Bloddy Monday ซีซั่น 2 กับเพื่อนซี้ Miura Haruma ซึ่ง... Junon ดูจะเลิฟ Takeru มาก ถึงขนาดที่เคยออกปากว่า มีอยู่ช่วงนึงแฟนๆหนังสือถึงกับบอกมาทางกองบอกอว่า ขอให้ลงเรื่องของ Sato Takeru ชนิดที่ลงติดๆกันเป็นสิบๆเล่มเลย ทีมงานถึงขนาดบอกว่า หายากมากที่จะมีใครเป็นที่ต้องการของแฟนหนังสือขนาดนี้

ขอแจ้งไว้ตรงนี้ก่อนนะคะว่า บทสัมภาษณ์ของสองหนุ่ม Bloody Monday เนี่ย มันไม่ได้จบลงแค่นี้ (ซึ่งก็ยาวมากแล้วนะ) เพราะเดี๋ยวจะมีมาต่ออีกค่ะ สองคนนี่เค้าลง Junon บ่อยจริงอะไรจริงค่ะ แฟนๆของ Harutake คงฟินไปตามๆกันล่ะ

อย่างไรก็ตาม ต้นฉบับภาษาอังกฤษเค้าก็ออกตัวไว้น่ะนะคะว่า คงไม่ได้แปลออกมาร้อยเปอร์เซ็นต์ คือไอ้เรื่องแปลนี่ บางทีมันก็แล้วแต่คนแปลนะว่าเขาจะใช้ภาษาอะไรยังไง แต่ที่แน่ๆ ส่วนตัวฉันก็เก็บหมดล่ะค่ะ ไม่ให้ตกหล่นหรอก ยิ่งถ้าได้ทำความรู้จักกับตัวต้นเรื่องมาประมาณนึง อรรถรสมันก็จะเพิ่มขึ้นเองไปตามธรรมชาติด้วยล่ะค่ะ

ดังนั้น เชิญทัศนากันตามอัธยาศัยได้เลยค่ะ

********************************************

Takeru เป็นคนที่อ่อนไหวมาก

ส่วน Haruma ก็ดูเหมือนคนรักครอบครัว 

นั่นสินะ แล้วแบบไหนที่ดึงดูดใจกว่ากันล่ะ

เมื่อวันที่ 23 มกราคม (ของปี 2010) ตอนต่อของ Bloody Monday ที่รอคอยกันมานานก็เริ่มต้นขึ้นเสียที! เป็นเวลาหนึ่งปีมาแล้วที่เราได้ทำความรู้จั